USA Travel

April 4, 2010

New York Travel Packages

Filed under: travel — Tags: , — lnupey @ 2:29 pm

หากคุณกำลังวางแผน York เยี่ยมชมใหม่ก็อาจจะดีมูลค่าพิจารณาของคุณในขณะที่ใช้หนึ่งในหลาย New York แพคเกจท่องเที่ยวที่มากมายของเว็บไซต์การเดินทางในเว็บมีให้

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับการใช้ใด ๆ ของแพคเกจการเดินทางไม่ว่าคุณต้องการไป New York หรือบางเมืองอื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกาคือมันจะมีทุกอย่างรวมอยู่ภายใน ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องค้นหาเที่ยวบินและที่พักแยกแทนคุณอาจพบว่าเหล่านี้ deals ชุดทำงานออกมากราคาถูกกว่าถ้าคุณพยายามจัดการด้วยตัวคุณเอง

แต่รวมทั้งให้บริการเที่ยวบินและที่พัก deals package บางคนอาจมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เพื่อให้อยู่ต่อสนุกสนานใน Big Apple ของคุณ พวกเขาสามารถให้คุณจัดการสำหรับการเช่ารถหรืออาจจัดให้โอนเงินเข้าและออกจากสนามบินถึงโรงแรมของคุณ พวกเขาได้ในความเป็นจริงรวมถึงการเรียงลำดับของกิจกรรมในแพคเกจระหว่างที่คุณอยู่ในเมืองซึ่งอาจรวมถึงตั๋วหนึ่งในแสดงมากที่จะพบใน Broadway

หนึ่งในสถานที่ดีที่สุดที่จะเริ่มมองหา deals package ดังกล่าวที่สายการบินต่างๆที่หลากหลาย วันนี้สายการบินรายใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกามีอากาศทั้งสองมากที่สุดและแพคเกจนี้รวมถึงที่ดินและ American Airlines, Delta และ Continental Airlines Plus ถ้าคุณต้องการดูการจัดจัดการแพกเกจผ่านหนึ่งในตัวแทนธุรกิจการท่องเที่ยวออนไลน์ใหญ่แล้วคุณควรพิจารณาการใช้เว็บไซต์เช่น Expedia, Site59, Lastminute.com และOrbitz

แต่เป็นค้นหาออนไลน์สำหรับ New York คุณภาพดีแพคเกจการเดินทางมันอาจจะฉลาดที่จะดูหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของวันอาทิตย์ ขณะนี้มีหลายส่วนที่จะอุทิศในการเดินทางไม่เพียง แต่ในสหรัฐอเมริกา แต่ทั่วโลก แน่นอนคุณดีอาจพบว่าพวกเขามีข้อเสนอพิเศษที่ว่าเมื่อคุณพูดจำนวนหนึ่งที่แสดงที่ด้านล่างของอ้างอิงที่จะให้แน่ใจว่าคุณได้รับอัตราลดลงในแพคเกจที่พวกเขาได้ในเสนอ

แต่เมื่อจองแพ็กเกจใดชนิด New York เดินทางที่ดีที่สุดคือได้คำตอบบางส่วน คุณต้องเพื่อหาชนิดของที่พักที่มีให้และราคาที่แต่ละคนมีให้ ยังอ่านความคิดเห็นในโรงแรมต่างๆที่คุณอาจจะสนใจอยู่ที่เพื่อดูว่าคนอื่น ๆ รวมทั้งแนะนำโรงแรมอื่นได้กล่าวเกี่ยวกับพวกเขา หนึ่งคำแนะนำโดยเฉพาะคุณอาจต้องการดูการใช้เรียก Frommer 's ยังสอบถามของ บริษัท เสนอแพคเกจค่าใช้จ่ายในสิ่งที่ซ่อนจะมีที่คุณอาจจะต้องจ่าย

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: