USA Travel

September 15, 2010

North American Low Cost Airlines

สายการบินต้นทุนต่ำที่ให้บริการที่มีอัตราค่าโดยสารต่ำโดยทั่วไปในการแลกเปลี่ยนเพื่อลดจำนวนการให้บริการผู้โดยสารแบบดั้งเดิมโดยไม่มีการประนีประนอมหมายถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว ลักษณะทั่วไปของสายการบินต้นทุนต่ำคือ

บินไปถูก, แออัดน้อยสนามบินรองและบินในตอนเช้าหรือสายในตอนเย็นเพื่อใช้ประโยชน์จากการลดค่าเชื่อมโยงไปถึง; เที่ยวบินระยะสั้นและเวลาตอบสนองอย่างรวดเร็วทำให้การใช้ประโยชน์สูงสุดของอากาศยานการขายตรงของบัตรโดยเฉพาะผ่านทางอินเทอร์เน็ตและหลีกเลี่ยงค่าคอมมิชชั่นจ่ายให้กับการเดินทางตัวแทนและระบบสำรอง; อาหารในเที่ยวบินยกเลิกและบริการฟรีอื่น ๆ แทนตัวเงิน – for – อาหารและเครื่องดื่มเที่ยวบินใน

ตั้งแต่ 1990 จำนวนของสายการบินเหล่านี้มีที่ได้เด้งแล้วขึ้นทั่วทวีปอเมริกาเหนือเป็นทางเลือกที่สำคัญผู้ให้บริการมายาวนาน ต้นทุนต่ำที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด / สายการบินเหมาทำงานในสหรัฐอเมริกาสหรัฐอเมริกาและแคนาดาคือ

AIR.COM ALLEGIANT

ให้บริการเที่ยวบินทั่วประเทศบินออกจาก Las Vegas, เรียกฐานสำคัญที่ Orlando Sanford International Airport และเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก – Clearwater International Airport

สายการบิน ATA

สายการบินต้นทุนต่ำอยู่ใน Indianapolis, Indiana, ปฏิบัติการกำหนดเที่ยวบินผู้โดยสารทั่วสหรัฐอเมริกาแผ่นดินใหญ่และฮาวายเป็นเที่ยวบินเช่าเหมาลำเชิงพาณิชย์ทั่วโลก

บิน AIRTRAN

อยู่ใน Orlando, Florida,AirTran ทำงานกว่า 700 เที่ยวบินทุกวันตลอดตะวันออก USA และ Midwest รวมถึงกว่า 200 รายออกจาก Atlanta

AMERICA WEST AIRLINES

เป็นสองสายการบินต้นทุนต่ำที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาให้บริการประมาณ 100 เมืองในสหรัฐอเมริกาแคนาดาและเม็กซิโก ฮับหลัก Phoenix, Arizona และ Las Vegas, Nevada

FRONTIER AIRLINES

ตามที่ Denver International Airport in Denver, Colorado, ขนส่งดำเนินเที่ยวทั่วสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกและแคนาดา เป็นสถานที่สำคัญบาทเป็นตะวันตกของแม่น้ำมิสซิสซิปปี

บิน JETBLUE

เป็นหนึ่งในหลักสายการบินต้นทุนต่ำอเมริกันที่ให้บริการเส้นทางในประเทศสหรัฐอเมริกา (New York – JFK, Long Beach, Oakland, Boston, Orlando, Ft Lauderdale, Washington – ดัลเลส) พร้อมด้วยเที่ยวบินที่แคริบเบียน, บาฮามาส, เบอร์มิวดา เม็กซิโกและ

สายการบินตะวันตกเฉียงใต้

สายการบินต้นทุนต่ำรายใหญ่ที่สุดของอเมริกา, มีขนาดใหญ่ยวดการดำเนินงานที่ Baltimore – Washington International Airport, ชิคาโกมิดเวย์สนามบินของ Houston Hobby Airport, Las Vegas'McCarran Airport, Sky Harbor Airport in Phoenix, Nashville, Oakland, และ San Diego

สายการบิน SPIRIT

ให้บริการเที่ยวบินทั่วประเทศเป็นสถานที่ในแคริบเบียน, บาฮามาสและเม็กซิโก

อาทิตย์ AIRLINES ประเทศ

ใช้ในบริเวณใกล้เคียง Minneapolis – Saint Paul International Airport เป็นศูนย์กลางหลักและดำเนินการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางในสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกและแคริบเบียน

WESTJET

ขนส่งต้นทุนต่ำอยู่ในแคนาดา Calgary, Alberta, ที่บินในเมืองใหญ่ที่สุดในแคนาดาและ 11 เมืองในสหรัฐอเมริกา WestJet ได้คะแนนสายการบินต้นทุนต่ำที่สองที่ดีที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: