USA Travel

September 22, 2010

วีซ่าท่องเที่ยวอาร์เจนตินา

การเดินทางไปยังประเทศอื่นจะไม่เป็นเรื่องง่ายเหมือนการนั่งรถบัสไปยังเกสรตัวผู้ของดอกไม้เมือง มี legalities และวิธีการดําเนินงานมาตรฐานที่คุณต้องปฏิบัติตามอย่างรอบคอบเพื่อที่คุณจะไม่อยู่ในใด ๆ ซ่อนหาปัญหาในการเป็น ไม่ว่าคุณต้องการพาสปอร์ตหรือขอวีซ่าเพื่อให้สามารถบินได้และกำไรจากการเข้าให้ประเทศในทวีปอื่น อาร์เจนตินาวีซ่าท่องเที่ยวเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อชาติบ้าง แต่ไม่ทั้งหมด

อาร์เจนตินาวีซ่าท่องเที่ยวจะนำคุณไปยังการเดินทางไปยังที่สวยงามและชาติสง่างามในละตินอเมริกา ถัดจากบราซิลในแง่ของขนาดและจำนวนประชากร, อาร์เจนตินา flaunts อุทธรณ์ยุโรป, วัฒนธรรมที่รักใคร่และวิธีการที่ทันสมัย นี้ชาติฟุตบอล – บ้าเป็นที่ที่ชาวยุโรปและชาวอเมริกันส่วนใหญ่รู้สึกภาคเหนือที่บ้านและสะดวกสบายเพราะของวิถีชีวิตตะวันตกของมันค่อนข้างคล้ายกัน

โดยหลักการแล้วการขอวีซ่าเดินทางไปยังอาร์เจนตินาจะได้รับถิ่นที่อยู่นอกของอาร์เจนตินาที่ต้องการเข้าชมสำหรับธุรกิจและการพักผ่อน นักท่องเที่ยวจากประเทศยุโรปและสหรัฐอเมริกาจะต้องแสดงหนังสือเดินทางเท่านั้นในการเข้าอาร์เจนตินา ระยะเวลาที่เข้าชมเป็นไม่เกินสามเดือน ในขณะที่คุณถึงท่าเรือของรายการเช่นเชื่อมโยงไปถึงบริเวณท่าเรือและสนามบินนานาชาติ, คุณจะทำเพื่อแสดงหนังสือเดินทางของคุณก่อนที่คุณจะ afforded กับบัตรท่องเที่ยวฟรีที่หมดอายุใน 90 วัน การเดินทางนักท่องเที่ยวจะเป็นปัญหาน้อยกว่าเป็นนักธุรกิจเพราะหลังจะต้องปฏิบัติตามนโยบายสามเดือนมิฉะนั้นคุณจะต้องได้รับวีซ่าธุรกิจที่ถูกต้องซึ่ง justifies คุณจะอยู่ประเทศด้วยเหตุผลอย่างเป็นทางการและระยะเวลาการเดินทางของคุณจะถูก

อาร์เจนตินา affords ปีสี่เพื่อความถูกต้องหลายรายการวีซ่าเดินทางอาร์เจนตินา. ความต้องการการเดินทางสำหรับชาติจากสหราชอาณาจักรแคนาดา, ออสเตรเลีย, South Africa, นิวซีแลนด์และไอร์แลนด์เป็นเพียงหนังสือเดินทาง เพียงตราบใดที่พวกเขาอยู่เป็นเวลาสามเดือนหรือธุรกิจไม่มีวีซ่าท่องเที่ยวเป็นการศึกษาภาคบังคับ ซึ่งสามารถทำได้โดยการเดินทางครั้งนับไม่ถ้วนของชาติดังกล่าว หากคุณกำลังมองหาที่จะอยู่ในระยะยาวอาร์เจนตินา, คุณต้องปฏิบัติตามนโยบายที่กำหนดโดยสถานทูตอาร์เจนตินา อนุญาตให้มีถิ่นที่อยู่ถาวรให้บริการถ้าคุณมีส่วนร่วมในธุรกิจกำไร หากมีงานทำโดย บริษัท อาร์เจนติตามคุณจะต้องมีใบอนุญาตทำงานของคุณที่ถูกต้องสำหรับหนึ่งถึงสามปี ก็ต้องให้คุณติดต่อสถานกงสุลอาร์เจนตินาวีซ่าธุรกิจหนึ่งปีถ้าธุรกิจของคุณมีการเดินทางที่ผ่านพ้นไปเกินสามเดือน

วีซ่าเดินทางอาร์เจนตินามีชุดที่แตกต่างกันของประชาชนจากนโยบายเอเชีย มันเป็นสิ่งสำคัญอย่างสำคัญยิ่งสำหรับผู้เข้าชมเอเชียเพื่อนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวหรือวีซ่าธุรกิจที่ถูกต้องก่อนที่จะเข้า หนังสือเดินทางคนเดียวจะไม่รับประกันทางเข้า สำหรับชาวอเมริกันที่มีสัญชาติอาร์เจนตินาสังเกตนโยบายแยกตามเวลาของการโอนสัญชาติสหรัฐ อาร์เจนตินากระทรวงมหาดไทยสามารถจัดการกับกรณีดังกล่าว แต่นโยบายที่ชาญฉลาดเป็นพลเมืองคู่อนุญาตให้เข้าพักเป็นเวลา 60 วันในทุกครั้ง 60 วันหากเกินจากนั้นพลเมืองคู่ต้องเดินทางออกจากประเทศไทยในอาร์เจนตินาหนังสือเดินทาง

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: