USA Travel

October 9, 2010

เคล็ดลับในการขอวีซ่าสหรัฐ

คุณอาจได้รับวีซ่า, ได้รับการสนับสนุนจากญาติสำหรับบัตรสีเขียวหรือได้รับกรีนการ์ดผ่านการมีสิทธิ์ของคุณเองเพื่อที่จะโยกย้ายไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา ..

ตรวจคนเข้าเมืองและการขอวีซ่าเข้าเมืองไม่ :

วีซ่าสหรัฐจะช่วยให้คุณป้อนสหรัฐตรวจคนเข้าเมืองและการขอวีซ่าเข้าเมืองที่ไม่เป็นสองประเภทที่จะช่วยในการเยี่ยมชมของบุคคลนั้น ตรวจคนเข้าเมืองจะออกวีซ่าให้ชาวต่างชาติแสวงหาถิ่นที่อยู่ถาวรในสหรัฐฯผู้สมัครดังกล่าวสามารถยื่นขอวีซ่าที่กงสุล สำนักงานของกระทรวงการต่างประเทศ หลังจากที่วีซ่าจะออกก็สามารถเข้าสหรัฐอเมริกาและกลายเป็นผู้อพยพทางกฎหมายเมื่อมีการผ่านด่าน ไม่ได้ช่วยให้การขอวีซ่าเข้าเมืองอยู่เป็นระยะเวลาที่ จำกัด ของเวลาที่มีวัตถุประสงค์เฉพาะ

มีวีซ่ามีประมาณ 20 ชนิดของสหรัฐอพยพที่ไม่ใช่สำหรับผู้เดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาชั่วคราว วีซ่าเข้าเมืองของสหรัฐจำนวนมากขึ้นสำหรับผู้ที่เข้ามาอาศัยอยู่อย่างถาวรในประเทศสหรัฐอเมริกา จุดประสงค์ของคุณสหรัฐอเมริกาเดินทาง> กำหนดประเภทของวีซ่าที่คุณต้องการ

กระบวนการทั้งหมดของการขอวีซ่าสหรัฐฯต้องมีการระมัดระวัง ถึงแม้มีเอกสารทั้งหมดและสนองความต้องการทุกบุคคลมักจะได้รับใบสมัครขอวีซ่าถูกปฏิเสธ มากขึ้นอยู่กับการขอวีซ่า Interview ไม่ว่าคุณจะประสบความสำเร็จได้รับวีซ่าหรือไม่ ผู้สมัครข้างต้นอายุ 14 ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาลงชื่อในแบบฟอร์มใบสมัครของพวกเขา หากผู้สมัครต่ำกว่า 14 ทั้งของผู้ปกครองสามารถเข้าสู่โปรแกรมประยุกต์แบบฟอร์ม เสมอป้อนที่อยู่ปัจจุบันของคุณในแบบฟอร์มใบสมัครและไม่ได้อยู่ถาวร

มีรูปถ่ายต่อข้อมูลจำเพาะ ทำตามคำแนะนำอย่างสมบูรณ์และวิธีการต่างๆที่เกี่ยวข้องในการได้รับวีซ่า ควรมีความแตกต่างในการให้ข้อมูลใด ๆ ที่คุณและโดยผู้เข้าชมของคุณไม่มี เติมทุกโปรแกรมอย่างเรียบร้อยและสมบูรณ์ ได้รับทราบในสิ่งที่ท่านได้กรอกแบบฟอร์ม บ่อยครั้งที่มันเกิดขึ้น (โดยเฉพาะในกรณีที่ผู้ปกครองที่มี) เมื่อเด็ก / ผู้สนับสนุนเติมออกใบสมัครและสมัครเขา / ตัวเองไม่ได้ตระหนักถึงข้อมูลที่จะให้เธอ และมักจะให้ข้อมูลที่ถูกต้องและแท้จริง

นอกจากนี้ยังตรวจสอบว่ารายละเอียดเช่นชื่อ, วันเกิด, จับคู่อื่น ๆ ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับหนังสือเดินทางของคุณ
ในกรณีที่คุณตัดสินใจที่จะออกจากคู่สมรสและบุตรของคุณที่อยู่เบื้องหลังในประเทศของคุณถูกจัดทำขึ้นเพื่อดูรายละเอียดว่าพวกเขาจะสนับสนุนตัวเองในกรณีที่ไม่มีของคุณ นี้สามารถจุดของความรำคาญถ้าคุณเป็นแหล่งที่มาหลักของรายได้สำหรับครอบครัวของคุณ หากอย่างเป็นทางการกงสุลได้รับการแสดงผลที่ครอบครัวของคุณจะต้องขอให้คุณโอนเงินจากประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อสนับสนุนตัวเอง, การขอวีซ่าของคุณจะถูกปฏิเสธ หากครอบครัวของคุณคุณจะเข้าร่วมในสหรัฐอเมริกาในเวลาต่อมานั้นจะช่วยให้มีพวกเขาใช้ที่โพสต์เดียวกันที่คุณนำมาใช้สำหรับการขอวีซ่าสหรัฐของคุณ

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: