USA Travel

October 16, 2010

ขอวีซ่าสหรัฐฯของคุณ — ข้อมูลที่คุณควรทราบ

มีวีซ่าหลายคนทั่วโลกที่เดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาที่แตกต่างกันโดยใช้ชั้นเรียนของสหรัฐอเมริกาเช่นวีซ่าท่องเที่ยวเป็นวีซ่านักเรียน, วีซ่า, K – 1 วีซ่าคู่สมรส, ครอบครัว Visa, จับสลากกรีนการ์ดวีซ่าทำงาน มีชาวต่างชาติจำนวนมากที่มาอยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อระงับชั่วคราวหรือมีเป็นการถาวร ประมาณหลายพันคนสมัครประเภทต่างๆในสหรัฐวีซ่า ชาวต่างชาติที่ต้องการเข้าสู่ดินแดนของสหรัฐอเมริกาในประเทศใด ๆ ต้องประโยชน์การขอวีซ่าสหรัฐภายใต้สถานการณ์ต่อไปนี้

· หากท่านไม่ได้มีถิ่นที่อยู่ถาวรใน 27 ประเทศที่สละสิทธิ์การขอวีซ่า

· หากเขาหรือเธอจะไม่ได้มีถิ่นที่อยู่ถาวรในประเทศแคนาดาหรือเบอร์มิวดา

· หากผู้ที่เกี่ยวข้องไม่มีสิทธิ์ที่จะเดินทาง United States โดยไม่ต้อง availing ชั้นใด ๆ เนื่องจากการขอวีซ่าของตน / ความผิดทางอาญาหรืออื่น ๆ บันทึกการต่อต้านสังคมปฏิบัติ – Mal

มีหลาย ๆ ประเทศที่ได้นำวิธีการให้วีซ่าแก่ผู้มีสิทธิจากส่วนต่างๆของโลกเนื่องจากความกังวลด้านความปลอดภัยของประชาชนและมีผู้เข้าชม

สูงเทคนิคที่ซับซ้อนมีส่วนร่วมในการให้วีซ่าสหรัฐ การยื่นขอวีซ่าเป็น scrutinized ลึกและการสัมภาษณ์ที่ดำเนินการโดยวีซ่ากงสุล ฐานข้อมูลสามารถดูได้ที่สถานทูตสหรัฐข้ามตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดได้มาจากผู้สมัคร

ขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมืองสำหรับประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างน้อยปีหรือสองปีหลังจากที่ผู้สมัครของประเทศอื่นยื่นขอวีซ่าเข้าเมืองของพวกเขา

มีวีซ่าเป็นหลักสองจำแนกประเภทของสหรัฐฯ

· – It วีซ่าสำหรับคนผู้ที่กำลังมองหาเพื่อชำระอย่างถาวรในสหรัฐอเมริกา ในสภาพที่ผู้สมัครต้องได้รับการสนับสนุนจากประชาชนที่อาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกานี้หรือมืออาชีพนายจ้างต้องมีหนังสือรับรองโดยสถานทูตสหรัฐเกี่ยวกับสถานะทางการเงินของประชาชนผู้สนับสนุนผู้สมัครวีซ่า

· Non – Immigration Visa – มันมีผลบังคับใช้สำหรับผู้ที่บรรดาผู้ที่อาศัยอยู่นอกดินแดนในประเทศของสหรัฐอเมริกาและ แต่กำลังมองหาเพื่อเข้าสู่ดินแดนของสหรัฐอเมริกาในประเทศบางครั้งจุดประสงค์ที่มีผลบังคับใช้ในระยะเวลาสั้น ๆ มีเหตุผลที่ถูกต้องให้เลือกมากมายที่ไม่อพยพวีซ่าเช่นการรักษาพยาบาลการเดินทางวัตถุประสงค์ในการประชุมทางธุรกิจและการเรียนการสอน

ค่าธรรมเนียมการขอวีซ่าสหรัฐ

ขอวีซ่าสหรัฐฯต้องจ่ายค่าสัมภาษณ์วีซ่าซึ่งเป็น $ 131 (wef มกราคม 2008) เพื่อขอวีซ่าสถานกงสุลสำหรับการสัมภาษณ์ที่จะดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่กงสุลที่จะใช้เวลาตลอดทั้งการตัดสินใจเกี่ยวกับการออกวีซ่าเพื่อเฉพาะผู้สมัครที่มีคุณสมบัติในการสัมภาษณ์ ค่าธรรมเนียมคือถ้าวีซ่าไม่สามารถคืนเงินผู้สมัครจะถูกปฏิเสธหลังจากการสัมภาษณ์ อเมริกาเป็นหลักมีเกณฑ์บางอย่างซึ่งการสนับสนุนคุณสมบัติสำหรับการขอวีซ่าไปสหรัฐอเมริกาป้อนในประเทศดินแดนของสหรัฐอเมริกา

ขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมืองสหรัฐอเมริกาเป็นอย่างเผ็ดร้อน, มีความยาวและค่าใช้จ่ายสูง ผู้สมัครขอวีซ่าสหรัฐต้องจ่าย 1,000 $ แม้หลังจากที่จ่ายค่าบริการการประมวลผลอย่างถาวรอยู่ในสหรัฐอเมริกา

มีวีซ่าที่แตกต่างกันเป็นชั้นเรียนของเรา, availing ซึ่งจะช่วยให้บุคคลที่เข้าสู่ดินแดนในประเทศสหรัฐอเมริกา

ชั้นเรียนของสหรัฐอเมริกาวีซ่า

วีซ่าท่องเที่ยว / B1 / B2
Work Permit / Visa H1B
วีซ่าวีซ่าคู่สมรส V /
ศิลปิน / VISA กีฬา
วีซ่าชั่วคราว
บริษัท วีซ่า
วีซ่านักเรียน F / M / J
วีซ่าสมรสสหรัฐอเมริกา

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: