USA Travel

December 22, 2010

วิธีการสมัครสำหรับการขอวีซ่าสหรัฐ

Filed under: travel — lnupey @ 2:41 am

หลายคนมองไปยื่นขอวีซ่าของสหรัฐอเมริกา พวกเขามองไปที่ใช้สำหรับชั้นเรียนที่แตกต่างกันของสหรัฐอเมริกาเช่นการขอวีซ่านักเรียนวีซ่า, วีซ่าท่องเที่ยว, วีซ่าทำงานและวีซ่าจับสลากกรีนการ์ด ชาวต่างชาติจำนวนมากโยกย้ายไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อที่จะอาศัยอยู่ที่นั่นเป็นการชั่วคราวหรือถาวร ไปๆมาๆล้านพลเมืองส่วนต่างๆของโลกใช้สำหรับรูปแบบที่แตกต่างกันของวีซ่าที่มีการแบ่งประเภทสองรูปแบบคือวีซ่าวีซ่าหรือไม่ผู้อพยพเข้าเมือง

ขอวีซ่าสหรัฐฯจะต้องอยู่ภายใต้กรณีดังต่อไปนี้ :

— ถ้าภูมิลำเนาไม่เป็นที่รู้จักเป็นพลเมืองถาวรของ 27 ประเทศสาธารณรัฐที่อยู่ภายใต้โปรแกรมการสละสิทธิ์การขอวีซ่า

— หากพวกเขาจะไม่ถือว่าเป็นผู้อยู่อาศัยยั่งยืนของประเทศแคนาดาหรือเบอร์มิวดา

บุคคลที่เกี่ยวข้องไม่ได้รับอนุญาตให้เดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาเนื่องจากการมีส่วนร่วมในคดีอาชญากรรมหรือประวัติอาชญากรรมได้รับการจดทะเบียนกับบุคคลที่เกี่ยวข้อง

การจำแนกประเภทของวีซ่าสหรัฐอเมริกามีดังนี้

— ตรวจคนเข้าเมืองวีซ่าวีซ่าสหรัฐตรวจคนเข้าเมืองให้ไว้กับประชาชนของประเทศเหล่านั้นที่มีความปรารถนาที่จะอยู่อย่างถาวรในประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ขอวีซ่าต้องได้รับการสนับสนุนจากถิ่นที่อยู่ในอเมริกาว่าเขากำลังจะยื่นขอวีซ่าของสหรัฐอเมริกา หนังสือรับรองจะต้องมีการยื่นในสถานทูตสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับความสามารถทางการเงินของบุคคลที่อาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาที่พร้อมที่จะสนับสนุนผู้สมัครวีซ่า

— Non – Immigrant Visa วีซ่าสหรัฐอพยพที่ไม่สามารถให้บรรดาคนที่อยู่นอกวงกลม inhabitating ในประเทศของสหรัฐอเมริกา แต่กำลังมองหาเพื่อใส่ดินแดนของอเมริกาเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะบางอย่างเพื่อการศึกษา, การรักษาพยาบาล, การประชุมเชิงพาณิชย์อื่น ๆ

วิธีการสมัครขอวีซ่าสหรัฐฯ

ไม่จำเป็นต้องแต่งตั้งจะต้องดำเนินการโดยสถานกงสุลในการขอวีซ่าเพื่อเยี่ยมชมสถานทูตสหรัฐอเมริกา แต่งตั้งสามารถนำมาผ่านโทรศัพท์บริการ mail, อินเทอร์เน็ต ค่าธรรมเนียมสำหรับการสัมภาษณ์วีซ่าสหรัฐจำเป็นต้องได้รับการยืนยันก่อนใกล้สถานทูต อย่าลืมถามโหมดการชำระเงินค่าผ่านทางที่จะได้รับการยอมรับโดยการขอวีซ่าสถานกงสุลสหรัฐ

นำเอกสารทั้งหมดที่จำเป็นในสถานทูตสหรัฐอเมริกาเช่นหนังสือเดินทางที่ถูกต้องสมบูรณ์ยื่นแบบฟอร์มใบสมัครและเอกสารให้การสนับสนุนแบบฟอร์มใบสมัครที่มีรายละเอียดของการจ้างงาน, เหตุผลที่เฉพาะเจาะจงที่จะเดินทาง USA, ความสามารถทางการเงิน หลักฐานจะต้องมีการส่งไปยังสถานกงสุลวีซ่าเกี่ยวกับการชำระเงินค่าธรรมเนียมวีซ่า

–ส่งแบบฟอร์มขอวีซ่าพร้อมกับหนังสือเดินทางและเอกสารอื่น ๆ ที่สนับสนุนการสมัครขอวีซ่าที่สถานทูตสหรัฐอเมริกาหรือสถานกงสุลวีซ่า วีซ่าให้ไว้กับผู้สมัครหลังจากที่ 4 สัปดาห์ ไม่มีการรับประกันได้รับวีซ่าไม่เป็นตามที่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับการสัมภาษณ์กับเจ้าหน้าที่วีซ่า

ขอข้อมูลส่งมาโดยวีซ่าสหรัฐได้รับการ scrutinized ให้สะอาดด้วยฐานข้อมูลช่วยการรักษาความปลอดภัยที่มีชื่อเสียงของ. หากมีชื่อผู้สมัครอย่างผิดพลาดเป็นที่กล่าวถึง,กระบวนการจะได้รับการหยุดหรือล่าช้าเนื่องจากความกังวลด้านความปลอดภัย

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: